Q1.Rất ít cảm thấy khói trong quá trình sử dụng.

1.Chỉ cần thay dầu mới sau khi không có khói hoặc lượng khói ít do dầu chưa thấm hết vào bông dẫn dầu

2. Hút khó: sử dụng không đúng cách, trong trường hợp người dùng khó hút, do thuốc lá điện tử hút không kịp nên chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, cách sử dụng đúng là hút êm. xuống, để tận hưởng niềm vui của thuốc lá điện tử.

 

Q2. trở nên nóng trong quá trình sử dụng.

Sử dụng thường xuyên hoặc không đủ dầu sẽ khiến thiết bị nóng. Thuốc lá điện tử sử dụng dây tóc không hóa chất để làm bay hơi dầu bằng không và nhiệt độ lõi có thể lên đến hơn 300 độ. Thiết bị không hóa chất sử dụng cấu trúc cách nhiệt nhiều cấp, nhưng Sử dụng quá nhiều hoặc không đủ dầu sẽ tích tụ Với một lượng nhiệt nhất định, sẽ có cảm giác hơi nóng, và có thể sử dụng như hút thuốc lá bình thường, và điếu thuốc nói chung sẽ không có nhiệt rõ ràng.

 

Q3. Mùi khét.

Lượng dầu quá thấp và cần được bổ sung.
Cần thay hộp mực mới.
Các giọt dầu mới cần được lắc đúng cách để vật chứa được ướt hoàn toàn, nếu không sẽ có mùi khét.

 

Q4.Cảm thấy khô miệng trong quá trình sử dụng.

Đó là hiện tượng bình thường vì glycerin (VG) và propylene glycol (PG), thành phần chính của dầu hơi nước, là những chất có khả năng hấp thụ cao, bạn chỉ cần uống thêm nước.

 

Q5.Tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với chi tiết tài khoản của mình như thế nào? 

Để thực hiện các thay đổi đối với tài khoản của bạn, trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở đó, bạn sẽ có tùy chọn để sửa đổi chi tiết tài khoản của mình. Khi bạn đã cập nhật dữ liệu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn lưu các thay đổi của mình.